DANH MỤC

Vị trí chiến lược chỉ có tại Vinhomes Riverside The Harmony

Lượt xem: 745 - Ngày:

Dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 với những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất tại Việt Nam – dự án này đã đón nhận nhiều chủ nhân các căn biệt thự là người nước ngoài.

Đến với Vinhomes Riverside The Harmony, được xem là dự án kế thừa và hưởng thụ trọn vẹn tinh hoa của giai đoạn 1 đi trước, các chuyên gia bất động sản cũng đã đưa ra những nhận định: Khả năng cao là dự án này vẫn giữ được những ưu điểm nổi bật, phù hợp với điều kiện sống của người nước ngoài. Và, chung quy lại thì dự án ven sông giai đoạn 2 vẫn là một sự chọn lựa hoàn hảo và lý tưởng nhất cho đối tượng Quý khách hàng là người nước ngoài.

du-an-vinhomes-riverside-the-harmony

Vị trí tọa lạc chiến lược, giúp giải quyết được vấn đề “tắc đường” tại Việt Nam

Vị trí dự án biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony nằm tại cửa ngõ Đông Bắc của thủ đô, dự án nằm cách trung tâm phố đi bộ và hồ Hoàn Kiếm chừng khoảng vài phút chạy xe. Cơ sở hạ tầng giao thông ở đây được phát triển đồng bộ và vô cùng hiện đại. Nó sẽ giúp cho quý cư dân tương lai có thể kết nối linh hoạt với các công trình trọng điểm tại khu vực Hà Nội qua các tuyến đường bộ và đường trên cao hiện đại. Có thể nói rằng dự án Vinhomes The Harmony sở hữu cho mình một vị trí thuận tiện cho người nước ngoài trong việc di chuyển, giúp cho Quý khách tránh được vẫn đề “tắc đường” thường gặp trên các đường phố Việt Nam.

Đặc điểm của người nước ngoài tại Việt Nam đó chính là việc họ luôn yêu thích những không gian sống đậm chất sinh thái, cùng với mật độ cây xanh, cảnh quan, mặt nước chiếm diện tích lớn – một không gian sống luôn chan hòa và gần gũi với thiên nhiên.

Tại Vinhomes Riverside The Harmony, dự kiến mật độ xây dựng tại dự án có thể được giảm xuống mức thấp nhất, nó ưu tiên cho không gian xanh, diện tích mặt nước lên đến 15ha và hệ thống kênh đào uốn lượn xung quanh các căn biệt thự.

Vinhomes Riverside giai đoạn 1 đo được mật độ xanh công cộng ở mức 60-70m2/người, thì khi đến với giai đoạn 2 của dự án, chỉ số này vẫn sẽ tiếp tục được duy trì để nhằm mục đích có thể bảo đảm môi trường sống trọn vẹn cho Quý cư dân tương lai.

Đăc điểm không gian xanh sinh thái của biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony rõ ràng rất phù hợp với tiêu chí chọn nơi sống của Quý khách hàng là người nước ngoài. Bên cạnh đó dự án cũng kỳ vọng sẽ đón nhận nhiều hơn nữa các Chủ sở hữu hoặc Quý khách hàng thuê là người nước ngoài.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN