DANH MỤC

Vinhomes D Palais Louis – Khu căn hộ dự án đế vương

Lượt xem: 544 - Ngày:

Bất cứ ai cũng đặt câu hỏi như vậy khi giá của căn hộ siêu xa xỉ của công trình Vinhomes D Palais Louis được mở bán. dự định, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đưa ra chi phí từ 130 triệu đồng trở lên/m2.

Ông chủ Tân Hoàng Minh không phấn đấu thuyết phục ai cả, mà chính cư dân, các chủ nhân xứng tầm sẽ được thuyết phục bởi cái đẹp hoàn mĩ của Vinhomes D’Palais de Louis được kết tinh bởi sự sáng tạo và quy hoạch sáng giá.

Và khi đã đến, chiêm ngưỡng cảm xúc, thì suy nghĩ hiện hữu tại du khách, không còn là câu hỏi vì sao D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên đắt bậc nhất nước ta, mà thay vào đó là khát khao được chiếm hữu 1 nhà địa danh đây, để khẳng định giá trị thương hiệu của chủ yếu bản thân mình – các chủ nhân thành đạt và xứng tầm.

can-ho-cua-de-vuong-vinhomes-d-palais-louis

Không nằm ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội ồn áo sôi động, Vinhomes D Palais Louis được đặt trên con đường Nguyễn Văn Huyên rộng 63m. Đây đó là một tại những trục đường đẹp nhất trung tâm thành phố tọa lạc giữa quận Ba Đình và Cầu Giấy. Vinhomes Nguyễn Văn Huyên có 27 tầng nổi. 4 tầng hầm để xe rất hấp dẫn và 242 căn hộ được Kiến trúc theo phong cách hoàng gia Pháp, trang bị thiết kế bên trong của Ý không chê vào đâu được và đắt tiền trên toàn cầu.

Chúng ta đang nói về 1 địa thế đúng đắn của Vinhomes D Palais Louis – vị trí hội tụ một cộng đồng cư dân tinh hoa và lịch lãm, thừa kế thụ môi trường xanh ngát của công viên rộng rất nhiều, hồ nước trong xanh, ở đó những chủ nhân của mỗi căn hộ siêu xa xỉ đều có chung một thị hiếu hoàn mỹ, một phông nền kiến thức văn hóa, với say mê sở thích cực kỳ hấp dẫn của các người thành đạt.

Sẽ thật thú vị nếu tại các chuyến công du trọng điểm, hay tại khoang máy bay hạng C, hoặc tại các bữa tiệc tiên tiến của doanh nhân, vị khách gặp lại người hàng xóm của mình. Và này chính là Vinhomes D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên – công trình căn hộ siêu sang sáng giá hàng đầu nước ta dành cho các người thành đạt và hiểu rõ chất lượng của bản thân mình.

Ông chủ Tân Hoàng Minh tin rằng, sáng tạo đó là phong cách, đó là say mê và sự điểm nổi bật chính là thành phần tạo thành sức thu hút chẳng thể chối từ. Khi kiến tạo loại hình đó, ông Dũng đặt yếu tố cá nhân của mỗi cư dân lên trên hết.
Ông hiểu biết rằng, mỗi con người đó là duy bậc nhất, chính vì vậy mỗi môi trường địa hình đây đều có tính cá nhân và mỗi căn hộ đều có phong cách riêng không trộn lẫn, khiến chủ nhân cảm nhận được sự hiện diện cái tôi của mình trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

CÁC TIN LIÊN QUAN