DANH MỤC

Một tổ ấm hiện đại, an toàn với đại chúng của VinCity Gia Lâm

Lượt xem: 453 - Ngày:

Ông Lê Khắc Hiệp, PCT Tập đoàn Vingroup phát biểu với báo chí :“Với việc đầu tư xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các TP lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập của số đông”.

Sự ra mắt của VinCity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển BĐS có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, VinCity – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

Là dòng bất động sản đại chúng dành cho phần đông dân cư có thu nhập trung bình, với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, VinCity Gia Lâm hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

vincity-hien-dai-toan-danh-cho-dai-chung

Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước.

Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

Với việc gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam, hoạt động trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng.

Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu hướng của các nước khác trên thế giới.

CÁC TIN LIÊN QUAN