DANH MỤC

Vinhomes West Point – Phong cách thiết kế hiện đại hài hòa cùng thiên nhiên

Lượt xem: 816 - Ngày:

Các sản phẩm của Vingroup luôn lấy con người làm yếu tố trung tâm phát triển, chú trọng đến phát triển song hành hai yếu tố là hiện đại và thiên nhiên nhằm mục đích đem đến một cuộc sống hoàn hảo bậc nhất về cả về thể chất và tinh thần cho các Quý cư dân.

Và dự án biệt thự Vinhomes West Point cũng không nằm ngoài quy luật đó. Dự án bất động sản cao cấp này được kỳ vọng sẽ phát triển theo định hướng hàng đầu, lấy con người làm điều cốt lõi. Những điều này sẽ được thể hiện rõ nét qua những đường nét thiết kế vừa hiện đại, tinh tế lại thận thiện với môi trường. Bên cạnh đó sự hài hòa giữa kiến trúc đương đại cùng với các yếu tố thiên nhiên cũng đã đem lại cho dự án vẻ đẹp độc đáo và khẳng định được đẳng cấp riêng biệt.

Dự án cũng sẽ có mật độ xây dựng thấp giống như những “anh em” đi trước và có mật độ cây xanh lớn để tạo ra không gian sống an lành nhất cho các Quý cư dân, mặc dù chưa có thông tin chính thức về mặt bằng cũng như mật về độ xây dựng. Được đầu tư chú trọng thiết kế bởi một đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ là nơi có cảnh quan độc đáo, bố trí khoa học, thông minh nhất nhằm đáp ứng thỏa mãn cả về giá trị thẩm mỹ cũng như sự thuận tiện trong việc sử dụng của đông đảo quý khách hàng.

vinhomes-do-duc-duc-thiet-ke-xung-tam-chu-nhan

Vinhomes West Point – Khu căn hộ đẳng cấp

Phần lớn các căn hộ được thiết kế theo không gian mở và tận dụng tối đa diện tích căn hộ để tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên với một xu hướng thiết kế hiện đại bậc nhất, tập đoàn bất động sản Vingroup dự kiến sẽ tiếp tục phát triển những ưu thế đó. Các căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục dự kiến sẽ có không gian mở với nhiều khe thoáng để nhằm làm tăng được diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời, tạo nên một cảm giác thoải mái và thư thái cho chủ sở hữu của mỗi căn hộ. Đặc biệt hơn với một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa và có nhiều hơn một mặt thoáng, Quý cư dân tương lai sống tại các căn hộ này hứa hẹn sẽ được tận hưởng cho mình một không gian tràn ngập thiên nhiên cùng tầm với hướng view đầy ngoạn mục.

Tương tự như các sản phẩm Vinhomes đẳng cấp khác, Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ được đầu tư thiết kế bởi một trong những đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới để nhằm đem đến một không gian sống hoàn hảo nhất, có thể đáp ứng nhu cầu sống của mọi thành viên trong gia đình.

Qua bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư hàng đầu, Vinhomes Đỗ Đức Dục được kỳ vọng được bố trí thông minh nhất, các phòng sắp xếp khoa học và tối ưu hóa chức năng sử dụng, tạo nên được những sự tiện lợi nhất trong sinh hoạt hàng ngày của các gia đình, vừa có không gian kết nối chung, lại vừa bảo đảm có không gian riêng cho mỗi thành viên.

Nội thất cuẩ căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục đều được nhập khẩu từ những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới, có chất lượng vượt trội, đem lại cho căn hộ dự án này một không gian sang trọng và khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân. Có thể thấy rằng đây sẽ là nơi đáng sống bậc nhất tại thành phố.

CÁC TIN LIÊN QUAN