DANH MỤC

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm điểm nhấn bất động sản

Lượt xem: 1230 - Ngày:

Biệt thự Vinhomes Ocean Park nằm tại giao điểm vàng của trung tâm khu vực Gia Lâm, kết nối rất gần với trung tâm Thủ đô Hà Nội. Theo quy hoạch trong tương lai, khu vực này sẽ tiếp tục được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng để trở thành điểm sáng mới của Thủ đô. Biệt thự Vinhomes Ocean Park nằm gần các con đường quốc lộ, đường cao tốc: cách Quốc lộ 1A 2km, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng 100m,… Trong tương lai Hà Nội sẽ xây thêm 4 cây cầu bắc qua sông Hồng, chính vì vậy giao thông từ dự án đến nội thành, trung tâm thành phố và các tỉnh phía Bắc sẽ rất thuận lợi.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Vị trí dự án Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Từ Biệt thự Vinhomes Ocean Park có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí trọng điểm như: Vinhomes Riverside 6km, Aeon Mall 7,5km, Hồ Hoàn Kiếm 8km, Hồ Tây 13,2km, Sân bay Gia Lâm 6km… Đặc biệt trong tương lai, tuyến đường sắt đô thị, ga Metro số 8 chạy qua dự án thì sẽ thuận tiện cho việc đi lại của cư dân kết nối tới các khu vực trọng yếu khác như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hoài Đức đồng thời là điểm tập trung giao thương của cả khu vực.. Sở hữu vị trí vàng Biệt thự Vinhomes Ocean Park khu đô thị Ocean Park mang trong mình tiềm năng tăng giá trong tương lai khi cơ sở hạ tầng thủ dô được hoàn thiện, có thể thấy năm 2018 là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư quyết định xuống tiền sở hữu Biệt thự Vinhomes Ocean Park.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH TẠI Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Với quy mô lên đến 420ha, Vingroup có thể dễ dàng quy hoạch Biệt thự Vinhomes trở thành khu đô thị hạt nhân tầm cỡ với nhiều loại hình bất động sản, mang đến sự đa dạng sản phẩm cho nhiều phân khúc khách hàng. Các sản phẩm chính tại Biệt thự Vinhomes Ocean Park sẽ bao gồm: Khu Biệt thự Vinhomes Ocean Park, khu biệt thự Vinhomes Ocean Park (mang thương hiệu Vinhomes), khu liền kề Shophouse Vinhomes Ocean Park.

KHU SHOPHOUSE Biệt thự Vinhomes Ocean Park

Khu Biệt thự Vinhomes Ocean Park là một trong những khu vực được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi shophouse là một trong những hình thức bất động sản đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay, đặc biệt khi nằm trong tổ hợp khu đô thị quy mô lớn như Biệt thự Vinhomes Ocean Park, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm cực kỳ thành công.

CÁC TIN LIÊN QUAN