DANH MỤC

Chuyển nhượng biệt thự Vinhomes

Theo Luật kinh doanh Thương mại BĐS Nhà Đất thì CĐT biệt thự Vinhomes có quyền chuyển nhượng ủy quyền một phần hoặc toàn bộ Nhà biệt thự Vinhomes Ocean Park cho CĐT khác. Điều đó giúp chủ đầu tư của dự án chủ động trong giai đoạn ra các quyết định kinh doanh thương mại hợp với thực trạng của tổ chức triển khai mình. Đồng thời cũng tạo thuận lợi cho người đầu tư nhận chuyển nhượng ủy quyền khi muốn tham gia vào thị phần Bất Động Sản. Tuy nhiên, việc ủy quyền phải bảo đảm các yêu cầu sau:

 • Không làm thay đổi mục tiêu của Dự Án BĐS.
 • Không làm thay đổi nội dung của dự án.
 • bảo vệ lợi ích của người mua và các bên có liên quan.

chuyen-nhuong-Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Trong thời điểm này Vietstarland Invest là một Dự Án BĐS chuyển nhượng điển hình nhất mà Doanh Nghiệp CP Marketing Thương mại và phát triển Bất Động Sản Địa Ốc Vietstarland phát triển và đầu tư. Dự Án BĐS này giúp chuyển nhượng ủy quyền biệt thự hạng sang Vinhomes và nổi bật là chuyển nhượng biệt thự Vinhomes một cách thuận tiện, nhanh chóng và đem lại doanh số cao.

Ông Hoàng Đình Khiêm – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Doanh Nghiệp CP Marketing Thương mại và phát triển BĐS Địa Ốc Vietstarland chia sẻ: “Là đại lý kế hoạch, có nhiều năm hợp tác cùng Vinhomes hơn ai hết chúng tôi chớp được được thị trường, không riêng gì giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất ưng ý chúng tôi còn giúp người mua – những chủ đầu tư gia tăng lợi nhuận từ hoạt động ủy quyền Bất Động Sản Nhà Đất. Với hy vọng rất có thể kết nối và thiết kế xây dựng một cộng đồng CĐT Bất Động Sản Nhà Đất hợp tác, cùng phát triển trong mai sau.

Điều kiện chuyển nhượng của biệt thự Vinhomes Ocean Park tại Vietstarland

Để một biệt thự cao cấp Vinhomes được phép chuyển nhượng ủy quyền thì phải phân phối các điều kiện sau.

 • dự án đã được cơ quan Chính phủ có thẩm quyền phê duyệt, đã có quy hoạch chi tiết 1/500 hoặc đầu tư và quy hoạch tổng mặt bằng được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS, phần dự án chuyển nhượng đã hoàn thành xong việc bồi thường, GPMB. Riêng với trường hợp chuyển nhượng ủy quyền tổng thể toàn bộ dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư thiết kế và xây dựng kiến trúc thì phải thiết kế và xây dựng xong các khu công trình hạ tầng kỹ thuật khớp ứng theo tiến trình ghi trong Dự Án BĐS đã được phê duyệt.
 • Dự Án BĐS biệt thự Vinhomes không còn tranh chấp về quyền sử dụng đất, không bị kê biên để bảo vệ thi hành án hoặc để chấp hành quyết định hành chính của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • không có quyết định thu hồi dự án Bất Động Sản, thu hồi đất của cơ quan Chính phủ có thẩm quyền, trường hợp có vi phạm trong tiến trình thực thi dự án thì chủ đầu tư phải chấp hành xong quyết định hành động xử phạt.

Điều kiện riêng với chủ thể

 • chủ đầu tư của dự án chuyển nhượng: Đã có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất riêng với toàn bộ tổng thể hoặc phần dự án chuyển nhượng ủy quyền.
 • nhà đầu tư nhận chuyển nhượng ủy quyền (Vietstarland): Phải là Doanh Nghiệp kinh doanh thương mại BĐS Nhà Đất, có đủ tố chất tài chính và cam kết liên tiếp việc thực hiện góp vốn đầu tư gây dựng, Marketing Thương mại theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo giai đoạn, nội dung Dự Án BĐS.

Thẩm quyền cho phép ủy quyền

 • UBND cấp tỉnh: riêng với dự án Bất Động Sản do Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh quyết định hành động việc đầu tư.
 • Thủ tướng Chính phủ: đối với dự án Bất Động Sản do thủ tướng chính phủ quyết định việc đầu tư.

Thủ tục ủy quyền biệt thự Vinhomes tại Vietstarland

Bước 1: chủ đầu tư của dự án gửi hồ sơ đề nghị ủy quyền toàn bộ hoặc một phần dự án Bất Động Sản Vinhomes Ocean Park đến UBND cấp tỉnh nơi có dự án hoặc cơ quan được Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh ủy quyền.

Bước 2: trong những năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh có nghĩa vụ và trách nhiệm phát hành quyết định cho phép ủy quyền, trường hợp không đủ điều kiện cho phép ủy quyền thì phải thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư biết.

vietstarland-invest-chuyen-nhuong-vinhomes

Trường hợp Dự Án BĐS do TT Chính Phủ quyết định hành động việc đầu tư thì trong mức 45 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy Ban Nhân Dân cấp tỉnh có nghĩa vụ lấy ý kiến của cục điều hành chuyên ngành và Sở xây dựng để báo cáo thủ tướng chính phủ quyết định.

Bước 3: những năm 30 ngày kể từ ngày có quyết định cho phép chuyển nhượng Vinhomes, các bên hoàn thành xong ký kết hợp đồng ủy quyền và chuyển nhượng bàn giao dự án;

Lưu ý: Với bên nhận ủy quyền là Doanh Nghiệp có vốn góp vốn đầu tư quốc tế thì sau lúc có quyết định hành động cho phép chuyển nhượng ủy quyền, nhà đầu tư chuyển nhượng ủy quyền làm thủ tục trả lại đất cho Nhà nước; tiếp sau đó, cơ quan có thẩm quyền quyết định hành động bàn giao đất, cho mướn đất đối với chủ đầu tư dự án nhận chuyển nhượng trong những năm 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nội dung hợp đồng chuyển nhượng ủy quyền biệt thự hạng sang Vinhomes

 • Tên, địa chỉ của những bên.
 • tin tức cơ bản của Dự Án BĐS Vinhomes Ocean Park đã được phê duyệt.
 • Thông tin chi tiết về toàn bộ tổng thể Dự Án BĐS hoặc phần dự án chuyển nhượng.
 • Giá chuyển nhượng ủy quyền.
 • Phương thức và thời gian ấn hạn giao dịch thanh toán.
 • thời hạn bàn giao tất cả hoặc một phần dự án và hồ sơ kèm theo.
 • Quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm của các bên.
 • nghĩa vụ của các bên trong việc thực hiện các thủ tục hành chính tương quan đến quyền sử dụng đất.
 • nghĩa vụ do phạm luật hợp đồng.
 • Phạt vi phạm hợp đồng.
 • xử lý tranh chấp
 • Các trường hợp chấm dứt tiến hành HĐ và các giải pháp giải quyết.
 • thời gian có hiệu lực của hợp đồng.

Được ra mắt ở thời điểm 4/7/2019, sự kiện Vietstarland Invest được giới đầu tư & cộng đồng môi giới chú ý quan tâm vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự hạng sang cùng Hàng trăm giao dịch chuyển nhượng khét tiếng và những thương vụ làm ăn bạc tỷ. Với ước muốn mang tới cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn về thị phần “đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng & cho thuê” BĐS Nhà Đất Vinhomes, đặc biệt là ủy quyền ocean park.

Chúng tôi cam kết giữ âm thầm Thông tin và bán những năm nhanh nhất, giá cao nhất tại thời điểm quý khách ký gửi biệt thự hạng sang Vinhomes cho chúng tôi. Hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, tại khu vực TTGD Nhà Đất Vinhomes, Số 10 đường mai sau, hầm B1, Căn Hộ Times City, Minh Khai, TP Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách ủy quyền căn hộ chung cư vinhomes Ocean Park kể riêng và Nhà Đất BĐS nói chung nhanh với giá tốt nhất tại thời điểm quý khách ký gửi Bất Động Sản Nhà Đất ủy quyền. Cảm ơn quý khách đã tín nhiệm Vietstarland trong suốt chặng đường qua.