DANH MỤC

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

Chạy theo xu hướng cũng như nhịp sống tại đất Việt, con người chúng ta đang dần tìm đến những giá trị bình yên cho đời sống cá nhân cũng như gia đình. Đón đầu môi trường sống phù hợp với nhóm con người hiện đại, The Center Địa Trung Hải Phú Quốc đang dần khẳng định được tên tuổi của mình. Xây dựng một đế chế phồn thịnh, trở thành vùng đất đáng sống nhất hiện nay, cũng như mầm non đáng đầu tư nhất thời điểm sắp tới.

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc, vùng trời bình yên của mọi gia đình

Chắc hẳn chúng ta đã không còn quá xa lạ với miền đất hứa Đảo Ngọc – Phú Quốc. Sở hữu miền cát trắng chạy dài, ôm quanh viền đảo sáng lấp lánh mảng xanh trù phú, Phú Quốc luôn được ưu ái gọi tên trên bảng xếp hạng những thành phố đáng đặt chân đến nhất Việt Nam.

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

Địa Trung Hải, trung tâm của Đảo Ngọc

The Center Địa Trung Hải, biểu tượng nghỉ dưỡng ngày nay!

Không thể chối bỏ những ảnh hưởng của dịch bệnh đối với nền kinh tế, du lịch của nước ta. Song, cũng chính dịch bệnh này đã làm biến đổi xu hướng du lịch của thế giới nói chung, và của người Việt ta nói riêng. Ngày nay, các du khách cũng như chính những đồng bào trên cả nước, đã cởi mở hơn trong việc lựa chọn các địa điểm nghỉ dưỡng biệt lập, đánh mạnh vào sự an toàn cũng như hạn chế rủi ro phát triển dịch bệnh cho xã hội.
Shophouse The Center Địa Trung Hải cũng từ đó gây được tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản, những tưởng đã chìm vào giấc ngủ sâu. Đáp ứng hoàn hảo về không gian riêng tư, những sản phẩm nhà phố thương mại tại The Center còn mang giá trị truyền thừa lâu dài, tiềm lực phát triển cũng như cơ hội “làm giàu” tuyệt vời dành cho mọi chủ sở hữu. Không hề khó hiểu nếu đột nhiên cái tên “trung tâm của trung tâm” này một lần nữa trở thành tiêu điểm “gom vốn” nổi bật, bên cạnh những tên tuổi mới khác.

Tiện ích The Center Địa Trung Hải

Một góc nhỏ của thị trấn Shophouse tại The Center

Vị trí vàng The Center Địa Trung Hải trong làng du lịch nghỉ dưỡng

Thật khó tin khi có thể tìm thấy một dự án được đặt tại vị trí vàng để phát triển, hỗ trợ cho ngành du lịch nghỉ dưỡng như thế! The Center Địa Trung Hải Phú Quốc chính là khu đô thị “bất bại”, khi tất cả mọi hướng đều được bao quanh bởi các tiện ích quan trọng!. Mở lối bởi Ga đi cáp treo Hòn Thơm, nằm tọa lạc nơi phía Nam The Center, nơi dân cư tập trung sinh sống có diện tích lên đến 16,9 ha. Giáp mặt với khu đô thị Sun Grand City New, và mặt biển Sun Premier Village Primavera, The Center nghiễm nhiên trở thành vùng đất “long mạch” đắt đỏ, đẩy giá cho 364 căn shophouse trở thành địa điểm “vàng” của các nhà đầu tư.

Tiện ích The Center Địa Trung Hải

Tiện ích The Center Địa Trung Hải

Cư dân mạng vẫn luôn truyền tai nhau rằng, The Center Địa Trung Hải chính là điểm đến tuyệt vời nhất hiện nay, cũng chính là vùng đất hứa đáng sống nhất hiện tại. Shophouse The Center Địa Trung Hải, được bao quanh bởi hàng loạt các tiện ích đẳng cấp, nổi bật qua cách liên kết trong bố cục sắp xếp đặc biệt, nâng cấp đời sống cư dân lên một tầng lớp cao cấp hơn, cải tổ những định nghĩa về môi trường sống và nghỉ dưỡng.

The Center Địa Trung Hải Phú Quốc

Cầu Hòn, thủ phủ F&B,.. là những tiện ích nổi trội tại Địa Trung Hải

Với lời hứa đảm bảo những tiện ích riêng luôn nằm trong bán kính 200m quanh từng căn nhà. Tiện ích chung của cả thị trấn Địa Trung Hải với hơn 60 công trình lớn nhỏ, tạo điểm nổi bật qua mỗi thiết kế kiến trúc. The Center đã làm “rạng mặt” của mọi hộ cư dân nơi đây với những kỳ quan mới của thế giới, cũng như tuyến cáp treo vượt biển đạt kỷ lục, khiến bạn bè ngoại quốc phải ngưỡng mộ.
Dung hòa toàn bộ những nét đặc trưng ấy, The Center Địa Trung Hải Phú Quốc đã trở thành tiềm năng sinh lời hàng top hiện nay, trên thị trường bất động sản. Với những giá trị truyền thừa từ vị trí tâm mạch, hệ sinh thái Nam Đảo Ngọc và những tính năng độc quyền tại phân khu trung tâm đắt đỏ, đây sẽ là “mỏ vàng” trong tương lai cho các nguồn vốn đầu tư lớn nhỏ.