DANH MỤC

Vietstarland Invest

Tìm hiểu về Vietstarland

Doanh Nghiệp cổ phần kinh doanh thương mại và phát triển Bất Động Sản Địa Ốc Vietstarland, với danh hiệu Vietstarland chính thức trở thành đại lý chiến lược & tăng trưởng Nhà Đất Vinhomes, Vinpearl. Được thành lập và đi vào hoạt động trong toàn cảnh nền kinh tế thị trường trở ngại, nhất là quy trình tiến độ thị phần BĐS Nhà Đất đầy dịch chuyển, mặc dù thế với bản lĩnh của 1 Công Ty trẻ đầy tự tin, sáng tạo, Vietstarland đã tăng trưởng nhanh gọn và không ngừng mở rộng mô hình. Đến thời điểm này, Vietstarland tự hào là đơn vị chức năng song hành, cùng Vinhomes khẳng định vị thế và đi đầu dẫn dắt thị trường Nhà Đất BĐS toàn quốc.

vietstarland-invest-vinhomes

Với trên 500 chuyên viên kinh doanh thương mại chuyên nghiệp, cùng với việc uy tín của Doanh Nghiệp, chính vì vậy chúng tôi đang có một số lượng lớn người tiêu dùng đang có nhu cầu mua bán vinhomes ocean park gia lâm. Quý chủ nhà nào đang nắm dữ biệt thự nơi đây mà có nhu yếu chuyển nhượng ủy quyền vinhomes ocean park vietstarland vì mục đích thay đổi hoặc một lý do nào đó, hãy ký gửi qua Vietstarland theo số Điện thoại: 0989.37.44.66 hoặc gửi qua E-mail: vsl.hoangdinhkhiem@gmail.com, tại khu vực TTGD Nhà Đất Bất Động Sản Vinhomes, Số 10 đường tương lai, hầm B1, Căn Hộ Times City, Minh Khai, TP.Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp quý khách ủy quyền Bất Động Sản Nhà Đất nhanh với giá cao nhất tại thời khắc quý khách ký gửi căn hộ căn hộ vinhomes ocean park nói riêng và Nhà Đất Bất Động Sản chuyển nhượng ủy quyền chung cư Vinhomes ocean park kể chung. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Vietstarland trong suốt chặng đường qua.

Vietstarland Invest

Mới ra đời ngày 4/7/2019 nhưng Vietstarland Invest được giới góp vốn đầu tư & cộng đồng môi giới quan tâm vì quỹ hàng khủng lên đến 1000 căn biệt thự cùng hàng ngàn giao dịch chuyển nhượng đình đám và những thương vụ bạc tỷ. Với mong ước mang tới cho đội ngũ tư vấn viên có cái nhìn tổng lực và chính xác hơn về thị phần “Đầu tư, mua – bán, chuyển nhượng ủy quyền & cho thuê” BĐS Nhà Đất Vinhomes. Mặt còn lại, chiêm ngưỡng bức họa tại thị phần mới đang chuyển động và cô cùng thực lực này, Vietstarland Invest trân trọng tổ chức triển khai sự kiện: “Vietstarland Invest & những thương vụ làm ăn bạc tỷ” vào mức 14h ngày 16/9/2019 tại khách sạn Melia TP.Hà Nội.

Vinhomes-ocean-park-vietstarland-invest

Sự kiện cho việc tham dự của Chủ tịch HDQT Vietstraland – “Ông Hoàng Biệt thự” ông Hoàng Đình Khiêm, Top 3 GĐ kinh doanh thương mại có thành tích xuất sắc nhất Vietstarland, tổng thể CBNV Viestarland, đối tác chiến lược, khách mời và các tư vấn viên – môi giới tự do. Tại sự kiện này sẽ có các nội dung: Giới thiệu chuyên sâu về Vietstarland Invest và tuyến đường “tơ lụa” dẫn tới các thương vụ bạc tỷ nhờ chuyển nhượng biệt thự Vinhomes Ocean Park, Talkshow chia sẻ về “Những thương vụ bạc tỷ từ Vietstarland Invest” bởi các siêu môi giới Nhà Đất biệt thự cao cấp Vinhomes và phần bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn. Hy vọng, Vietstarland Invest có thể liên kết và xây dựng một cộng đồng chuyên viên kinh doanh có thể hợp tác ký kết cùng phát triển trong tương lai và tạo được những thương vụ làm ăn bạc tỷ trong mai sau.