DANH MỤC

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Vinhomes nguyễn văn huyên biệt thự trên không Sky tận hưởng cuộc sống mới lạ, mang tới giá trị sống cao cho khách hàng , với diện tích rộng rãi, thiết kế cao cấp và nhấn Tuy tọa lạc ở trên nóc của tòa nhà Tuy nhiên không kém gì các Căn villa dưới đất

Được xây dựng cao 2 tầng và nằm tại tọa lạc cao nhất của tòa nhà D’. Palis Louis. Đa phần nhà đầu tư khai thác tường kính bao quanh căn hộ Sky villa để đảm bảo tận dụng tối đa tầm nhìn từ 4 hướng . Chính bởi thế cư dân có thể nhìn trọn vẹn của thành phố Hà Nội.

Nổi bật hơn nữa, với số lượng cực ít, chỉ 3 căn Sky villa Vinhomes Nguyễn Văn Huyên với diện tích xây dựng từ 355m2 – 568m2 được quy hoạch cả bể bơi ngay ở căn hộ, cùng với khu vườn trên mây độc đáo

CĂN HỘ SKY VILLA D’. PALAIS LOUIS CÓ KHOẢNG SÂN VƯỜN LÝ TƯỞNG

Không chỉ có tầm nhìn toàn cảnh đô thị cực đẹp, thì Sky biệt thự còn được quy hoạch riêng khu sân vườn, với 1 thống thống cây cảnh và hoa cực đẹp. Mang tới môi trường hài hòa đặc biệt đẹp về đêm.

Sân vườn là môi trường lý tưởng cho các cư dân có thú vui chơi cây cảnh
Với nhiều cây hoa mang tới 1 cuộc sống xanh đích thực, không khí cũng trong lành hơn
Là địa danh lý tưởng để tập luyện thể thao nếu không muốn xuống khu khuôn viên dường nội bộ

Bể bơi mini http://dpalais-delouis.com/ ngay bên cạnh khu vườn trên may tạo thành một quân thể tiện ích mini đẳng cấp ngay trong Sky villa Vinhomes D’. Palais Louis. Với diện tích không quá nhỏ, đồng thời đây cũng là bể bơi nước mặn đầu tiện trong Thủ đô.

Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland là đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản vinhomes. Với quỹ hàng phong phú bậc nhất hiện nay, Vietstarland đáp ứng nhu cầu khách hàng những sản phẩm tốt nhất tại thời điểm quý khách đến với Vietstarland.
* Tầng 1, Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes, TTTM Vincom Center, Việt Hưng, Long Biên
* Tầng 3, TTTM Vincom Center, Phường Việt Hưng, Long Biên
* Tầng 2, Sàn giao dịch BĐS Vinhomes, Số 8, Phạm Hùng
* Số 54 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa