DANH MỤC

Vinhomes Riverside The Harmony

Trong khi một số người coi tháng 7 âm lịch (tháng Ngâu) là tháng “án binh bất động” không thực hiện các giao dịch, không mua bán những sản phẩm có giá trị lớn như nhà đất, thì rất nhiều người lại coi đây là cơ hội tốt nhất trong năm để thực hiện mơ ước sở hữu nhà ở. Đơn giản vì tháng 7 âm lịch là tháng các doanh nghiệp tung ra nhiều chính sách bán hàng ưu việt nhất, nhằm thu hút khách hàng.

Không chỉ là nơi để ở, biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony  là một hệ sinh thái

Dự án biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony thuộc quần thể biệt thự sang trọng bậc nhất Hà thành mới đây cũng được chủ đầu tư công bố chính sách quà tặng lớn nhất trong năm. Đây là cơ hội vàng để khách hàng có thể sở hữu căn biệt thự mang những phong cách kiến trúc tân cổ điển đẳng cấp cùng hệ thống sinh thái chuẩn mực giữa lòng Hà Nội.

Tọa lạc tại phường Việt Hưng (Long Biên, Hà Nội), phân khu mới biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony  gồm 4 tiểu khu: Tulip phong cách kiến trúc Tulip, Hướng Dương phong cách kiến trúc Đông Dương, Nguyệt Quế phong cách kiến trúc Hy Lạp và Phong Lan phong cách kiến trúc Pháp. Mỗi phong cách kiến trúc là một vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng riêng biệt, đem đến cho gia chủ một không gian sống dễ chịu, thoáng đãng và thoải mái nhất.

Điểm tạo nên sự khác biệt của dự án biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony  là bên cạnh quần thể biệt thự đẳng cấp là hệ sinh thái xanh và tổ hợp tiện ích đủ đầy.

Khu đô thị biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony  có diện tích 97,6ha, nhưng mật độ xanh lên tới gần 80%, kết hợp cùng hệ sinh thái sẵn có từ giai đoạn 1, cư dân nơi đây được hưởng tới 70,5ha cây xanh, 18,8km kênh đào và hồ điều hòa 12,4ha. Với sự trải rộng của thảm thực vật khắp các tiểu khu, ước tính mật độ xanh tính theo đầu người là khoảng 60 – 70m2 cây xanh/người. Đây là con số đáng mơ ước đối với người dân thủ đô.

Với hệ sinh thái chuẩn mực, Vinhomes Riverside – The Harmony không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho các cư dân. Không khí trong lành, không gian thoáng đãng và cảnh quan đẹp mắt sẽ đem đến cho cuộc sống những phút giây thư giản trọn vẹn.

Quà tặng lớn nhất năm chỉ có tại biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony

Nắm bắt tâm lý e ngại của một bộ phận khách hàng dịp tháng 7 âm lịch, biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony dành tặng khách hàng chương trình Quà tặng mùa thu với cơ cấu phần thưởng lớn.

Theo đó, từ ngày 23/08/2017 đến ngày 22/09/2017, tất cả khách hàng đặt mua biệt thự tại biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony  sẽ nhận ngay các gói quà tặng ưu đãi trị giá lên tới 200 triệu đồng và được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mùa thu vàng” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 145 cây vàng. Chương trình áp dụng cho tiểu khu Hướng Dương (các căn đường HD), tiểu khu Phong Lan (các căn đường PL), tiểu khu Tulip (các căn đường TL) và một phần tiểu khu Nguyệt Quế (các đường: HD01 – các căn Tứ lập, NQ01, NQ17, NQ18, NQ19, NQ20, NQ21, NQ22), không dành cho các khách hàng mua khu khác của dự án biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony ).

Có thể nói, trong những năm qua, vào dịp tháng Ngâu thị trường bất động sản đã có những động thái tích cực hơn. Tâm lý e ngại tháng Ngâu đã giảm bớt nhưng không thực sự có kết quả cao như các tháng còn lại. Tuy nhiên, với các dự án bất động sản Vinhomes, tháng 7 âm lịch lại luôn là thời điểm khởi sắc nhất, kết quả kinh doanh luôn đạt vượt chỉ tiêu.

Theo ông Hoàng Đình Khiêm (Chủ tịch HĐQT Vietstarland – đại lý phân phối chủ lực các dự án bất động sản Vinhomes) thì, đối tượng khách hàng của Vinhomes là những khách hàng thượng lưu, đa số là doanh nhân trẻ, có phong cách sống hiện đại. Họ thường quan tâm đến lợi ích thiết thực chứ không đặt nặng vấn đề tâm linh. Bởi vậy, những năm qua, kết quả kinh doanh của các dự án bất động sản Vinhomes vẫn luôn rất tốt. Năm nay, chính sách tháng Ngâu của biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony  lớn như vậy, dự báo sẽ lại bùng nổ giao dịch.